Cựu giám đốc BMW đầu quân cho VW

Volkswagen đã thuê cựu giám đốc BMW, Hinrich Woebcken, về làm giám đốc phụ trách hoạt động ở khu vực Bắc Mỹ.

 

Công ty này nhấn mạnh kinh nghiệm của Woebcken trong hoạt động mua sắm, sản xuất và bán hàng. Sự nghiệp 30 năm của ông bao gồm thời gian làm việc tại các công ty nổi tiếng như KraussMaffei và Durr trước khi chuyển đến BMW Group và cuối cùng làm quản lý bộ phận động lực lái.

Đối mặt với những lời chỉ trích liên tục trong việc xử lý vụ bê bối khí thải diesel, VW đã bị áp lực phải thuê các nhà lãnh đạo bên ngoài hơn là chỉ đơn thuần xáo trộn vị trí các giám đốc điều hành hiện tại.

Trong tháng 9, công ty đã bổ nhiệm Chủ tịch Skoda Winfried Vahland làm giám đốc khu vực Bắc Mỹ, tuy nhiên vị cựu chiến binh 25 năm đã bỏ việc chỉ sau ba tuần. Giám đốc điều hành VW của Mỹ, Michael Horn, vẫn giữ lại vị trí của mình mặc dù  vấn đề khí thải nổi lên đầu tiên là do xung đột với cơ quan quản lý của Mỹ.

Trong một tuyên bố liên quan đến việc bổ nhiệm Woebcken, VW cho biết: "Hoa Kỳ vẫn là một thị trường cốt lõi quan trọng cho thương hiệu Volkswagen. Đó là lý do tại sao khu vực Bắc Mỹ phải được lãnh đạo vì lợi ích của khách hàng và các đại lý của chúng tôi ở đó."

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.