Da cá sấu đỏ lộng lẫy trên Mercedes GLE Coupe

Một khách hàng giàu có đã thực sự ủy quyền cho hãng độ xe Topcar bọc da cá sấu màu đỏ rực rỡ cho chiếc SUV coupe.

Gói mở rộng thân vỏ Inferno của Topcar dành cho Mercedes-Benz GLE Coupe vốn đã rất nổi tiếng nhưng có lẽ khách hàng muốn hơn thế. Do đó, để đảm bảo công việc kinh doanh, nội thất tùy chỉnh phô trương như bên ngoài cũng là điều cần thiết.

 

Chất liệu bọc tự nhiên trộn lẫn da cá sấu, da khâu trần bông, trần xe da lộn và trang trí sợi carbon làm thay đổi hoàn toàn bầu không khí bên trong nội thất của chiếc SUV Đức. Tất cả đều mang màu đỏ chói mắt. Gỗ Blonde trên bảng điều khiển và cửa ra vào càng nổi bật vì môi trường xung quanh tràn ngập màu đỏ thẫm. Nếu vẫn chưa đủ xa hoa, Topcar còn cung cấp một gói trang bị vàng 24-karat cho GLE-Class.

 

Nếu đã có một nội thất xa hoa như vậy, chúng ta sẽ không ngạc nhiên khi vị khách hàng này còn yêu cầu nâng cấp hệ thống truyền lực. Trên Mercedes-AMG GLE63 S Coupe, Topcar có thể thêm 131 mã lực và mô-men xoắn 117 lb-ft cho động cơ Biturbo 5.5 lít V8 vốn đã có 577 mã lực và 561 lb-ft. 

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.