Đấu giá Honda Civic Type R đầu tiên

Đây là cơ hội để khách hàng có thể sở hữu chiếc Civic Type R đầu tiên lăn bánh ra khỏi dây chuyền sản xuất.

Mẫu Civic Type R của Honda là một trong những chiếc xe mới được mong đợi nhất trong năm, điều đó có nghĩa là nó sẽ thiếu nguồn cung khi có mặt tại showroom vào cuối năm nay. Nhưng người hâm mộ chiếc xe này không phải lo lắng vì Honda đang cho họ một cách để bảo đảm sở hữu một chiếc Civic Type R mà không cần xếp hàng.

 

Civic Type R đầu tiên xuất xưởng sẽ mang mã số 01. Honda hiện đang đấu giá chiếc Civic Type R này trên trang web Bring a Trailer với tất cả các khoản tiền thu được sẽ đóng góp cho quỹ Pediatric Brain Tumor Foundation.

 

Chờ đợi chủ sở hữu mới của nó, Civic Type R số 1 được hoàn thành trong màu sơn Aegean Blue Metallic và nội thất thể thao hai tông màu đen và đỏ. Giống như tất cả các Civic Type R khác, chiếc xe sẽ được trang bị động cơ bốn xi lanh công suất 306 mã lực và hộp số sàn 6 cấp.

Nhà thầu thắng cuộc sẽ không phải lo lắng về việc sắp xếp giao hàng; Honda sẽ vận chuyển Civic Type R đến đại lý mà người chiến thắng phiên đấu giá lựa chọn.

Giá đấu hiện tại đã là 35.000 USD và khách hàng còn 8 ngày nữa để tiếp tục đấu giá.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.