Đấu giá Lamborghini Countach mạ vàng

Đây là một trong hai chiếc duy nhất tồn tại trên thế giới, và có thể đạt mức giá lên đến 575.000 Euro.

Ý tưởng sở hữu một Lamborghini Countach gốc cũng là quá đủ để làm cho chiếc ví của bạn xẹp lép. Bây giờ hãy tưởng tượng rằng gần như mỗi cm của siêu xe mang tính biểu tượng này đều được mạ vàng 23-karat. Đây chính là chiếc xe sẽ có mặt trong phiên đấu giá Villa Erba sắp tới của RM Sotheby, diễn ra vào ngày 27 tháng 5 năm 2017.

 

Đó là một trong hai chiếc xe xuất xưởng từ nhà máy với nội thất vàng. Nó đã được giới thiệu mới vào năm 1987 với ngoại thất màu trắng và nội thất da trắng để làm nổi bật các chi tiết vàng. Tất cả mọi thứ từ cột lái, đến cần số, cụm công cụ đều bọc vàng 23-karat.

 

Chiếc xe được chuyển giao mới đến Hoa Kỳ, nơi nó lưu trú lâu năm trước khi nhập khẩu sang Nhật Bản. Cuối cùng, nó đã được chủ sở hữu hiện tại người Hà Lan ủy quyền cho Lamborghini Polo khôi phục về tình trạng mới.

 

Ngoài việc được mạ vàng, Countach vẫn là một chiếc xe từ những năm 80, trang bị động cơ V12 5,0 lít hút khí tự nhiên, công suất 450 mã lực và mô-men xoắn 500 Nm.

 

Ước tính ban đầu cho thấy nó có thể đạt giá từ 475.000 đến 575.000 Euro. 

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.