Đấu giá mẫu Bugatti Veyron đầu tiên xuất xưởng

Chiếc Bugatti Veyron đầu tiên được sản xuất dự kiến ​​sẽ lên sàn đấu giá vào tháng tới tại Monterey, California.

 

Hoàn thành trong màu sơn hai tông đỏ và đen bắt mắt, Bugatti Veyron số khung 001 được giao mới cho khách hàng tại một địa chỉ bí mật trên bờ biển phía đông nước Mỹ. Sau đó nó đã được bán cho một khách hàng ở California và được sử dụng trong khu vực Beverly Hills từ đó đến nay.

 

Theo bản mô tả đấu giá, chiếc xe được cất giữ trong điều kiện đặc biệt. Veyron số khung 001 đã được trưng bày tại một danh sách dài các sự kiện trong thập kỷ qua, bao gồm cả Geneva Motor Show 2015, nơi nó được trưng bày bên cạnh Veyron cuối cùng.

 

Mặc dù mới chỉ chạy 764 dặm trong mười năm qua nhưng mẫu Veyron 2006 này gần đây đã được đại tu bởi đại lý Bugatti Beverly Hills và có thể hoạt động với đầy đủ chức năng. Sức mạnh đến từ động cơ W16 8,0 lít bốn turbo, cung cấp 986 mã lực đến tất cả bốn bánh xe thông qua một hộp số bảy tốc độ ly hợp kép.

 

RM Sotheby ước tính Veyron 001 sẽ được bán với giá từ 1,8 triệu USD đến 2,4 triệu USD khi xuất hiện trên sàn đấu giá vào ngày 13 tháng 8 năm 2015. Ngoài ra, chiếc xe sẽ đi kèm với một bảo hành hai năm mở rộng từ Bugatti Certified và hai năm bảo dưỡng miễn phí.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.