Đấu giá Rolls-Royce Dawn đầu tiên ở Bắc Mỹ

Mẫu Rolls-Royce Dawn sản xuất đầu tiên dành cho thị trường Mỹ sẽ không đi đến bất kỳ đại lý nào. Thay vào đó, nó sẽ đến Liên hoan Naples Winter Wine Festival vào tháng Giêng năm 2016 để tham gia đấu giá. Tiền thu được từ việc bán đấu giá sẽ được làm từ thiện cho Quỹ Naples Children & Education Foundation.

 

Dawn ra mắt lần đầu tiên tại Frankfurt Motor Show 2015 vào tháng 9. Kể từ đó, phiên bản mui trần Wraith đã gây được nhiều sự chú ý của khách hàng cũng như giới truyền thông.

Về phần mình, Rolls-Royce đảm bảo rằng bất cứ ai thắng phiên đấu giá sẽ nhận được một Dawn độc bản. Chiếc xe sẽ có màu sơn trắng Arctic White kết hợp mui mềm màu đỏ Deep Red và và một đường màu đỏ chạy dọc hai bên thân xe. Bên trong, Rolls-Royce sử dụng cùng một tông màu trắng Arctic White với màu đỏ Consort Red tương phản. Táp-lô, cửa và các tấm ốp phía sau đều làm từ gỗ Cẩm Lai Ấn độ.

Cuối cùng, chiếc Rolls Royce Dawn có một không hai này được định giá 400.000 USD. Giá đấu khởi điểm là 335.000 USD. Tuy nhiên, vì là chiếc Dawn đầu tiêntới Mỹ nên nhiều khả năng nó sẽ vượt mức giá 500.000 USD một cách nhanh chóng.

 

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.