Điều hòa không khí cho điện thoại trên xe hơi

Chevrolet đang giới thiệu một máy điều hòa không khí cá nhân cho điện thoại thông minh.

Active Phone Cooling – một ngăn chứa bên dưới bảng điều khiển có hệ thống các lỗ phát ra không khí mát nằm phía sau điện thoại thông minh – sẽ được lắp đặt trên các xe Chevrolet trong thời gian tới.

Ý tưởng là giữ cho điện thoại mát mẻ, cải thiện hiệu suất và tuổi thọ pin hơn so với việc đặt nó bên trong một chiếc xe hơi nóng.

Các lỗ phát thải khí lạnh được kết nối với máy điều hòa không khí và hệ thống thông gió của xe. Chevrolet cho biết đây là công nghệ đầu tiên trong ngành. Mặc dù có thể tạo ra một hiệu ứng tương tự bằng cách gia công một giá nhỏ và treo nó ở phía trước quạt thông gió điều hòa không khí của chiếc xe. Nhưng tích hợp vào xe là một giải pháp gọn gàng hơn nhiều.

Active Phone Cooling sẽ có mặt trên các mô hình Impala, Malibu, Volt và Cruze 2016 được trang bị sạc không dây. Đây là một thiết bị thuận lợi cho người thường xuyên sử dụng điện thoại thông minh để chơi nhạc và thực hiện cuộc gọi rảnh tay trên đường. Người dùng sẽ nhận được lợi ích kép vừa làm mát và sạc cùng một lúc.

Hệ thống sạc không dây của Chevrolet đã được phát triển cùng với công ty sạc không dây Powermat. Một số điện thoại hỗ trợ loại sạc pin này nhưng hầu hết người dùng điện thoại thông minh sẽ cần một tấm ốp đặc biệt để sử dụng nó.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.