Dino – mô hình rẻ nhất của Ferrari?

Danh mục sản phẩm của Ferrari có thể được bổ sung thêm một mô hình thứ năm bên cạnh California T, 488, GTC4Lusso và F12 Berlinetta.

 

Thảo luận với Autocar tại Geneva, chủ tịch Ferrari, Sergio Marchionne cho biết, một chiếc xe như vậy vẫn còn "nằm trên bản vẽ", mặc dù "chưa có tiến triển" nào được thực hiện kể từ thông báo ban đầu vào năm ngoái.

 

Hồi giữa năm 2015, Marchionne cho hay sự hồi sinh của Dino sẽ không nhắm mục tiêu tăng sản xuất hay khởi động một tiểu thương hiệu. Chiếc xe sẽ sẽ được bán với giá khoảng 210.000 USD hoặc cao hơn với động cơ V6 twin-turbo 500 mã lực đặt giữa.

Marchionne cũng thảo luận về một số vấn đề nữa liên quan đến tương lai của Ferrari. Ông cho hay, xe hybrid là điều không thể tránh khỏi và sẽ được sử dụng để tăng hiệu suất.

 

Một lần nữa, ông nói với các phóng viên rằng: "Bạn phải bắn tôi trước!" để bác bỏ việc sản xuất một đối thủ trực tiếp của Lamborghini Urus sắp tới. Đối với động cơ V12 chủ lực của công ty, ông nói rằng đó là "một phần quan trọng của thương hiệu của chúng tôi" và Ferrari sẽ không làm giảm dung tích hoặc thêm bộ tăng áp. Cuối cùng, trong năm tới khi Ferrari tròn 70 tuổi, Marchionne hứa hẹn sẽ giới thiệu "một cái gì đó đặc biệt".

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.