Ferrari 458 MM Speciale độc bản

Ferrari vừa khôi phục lại, đồng thời làm mới cái tên 458 khi tiết lộ 458 MM Speciale theo yêu cầu của một khách hàng.

 

Ferrari đã kết thúc sản xuất mô hình 458 năm ngoái, dọn đường cho sự xuất hiện của 488 GTB. Tuy nhiên, một nhà sưu tập người Anh dường như đã thuyết phục công ty lắp ráp một mẫu 458 nữa để đáp ứng nhu cầu cá nhân.

 

Các nhà thiết kế của trung tâm Ferrari Styling Center đã điều chỉnh ngoại thất 458 Speciale để chiếc xe có những đường nét thể thao hơn và một hiệu ứng "tấm che 'cho kính chắn gió, với cột A sơn màu đen lấy cảm hứng từ GTO 1984.

 

Chiếc coupe tùy chỉnh đã được hoàn thành trong màu sơn Bianco Italia với các điểm nhấn màu xanh lá cây và màu đỏ lấy cảm hứng từ lá cờ Ý. Khác biệt ở thân xe còn nằm ở khe hút gió hai bên, một cánh gió mới và vành xe độc đáo.

 

458 MM Speciale giới thiệu Chương trình One-Off Program của Ferrari, cho phép khách hàng tìm kiếm sản phẩm độc quyền hơn từ Ferrari. Giá cả của chiếc xe không được tiết lộ nhưng chắc chắn đắt hơn nhiều so với 458 tiêu chuẩn. 

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.