Ferrari Enzo hàng hiếm giá 3,5 triệu USD

Một chiếc Ferrari Enzo với thiết kế độc đáo đang được rao bán với mức giá “khủng” 3,5 triệu USD.

Theo duPont Registry, đây là chiếc Ferrari Enzo duy nhất rời khỏi nhà máy với thân xe carbon chỉ phủ trong một lớp bảo vệ trong suốt, để lộ đường vân chất liệu trọng lượng nhẹ của nó. Điều đó làm cho chiếc Enzo đặc biệt này thậm chí càng hiếm hơn trong số 400 chiếc Enzo đã được bán trên toàn thế giới.

 

Với động cơ V12 6,0 lít công suất 660 mã lực và hộp số tuần tự F1 có thể chuyển số chỉ trong 150 mili giây, Ferrari Enzo có thể đạt tốc độ tối đa 349km/h. Thiết kế khí động học chủ động giúp nó tạo ra lực ép xuống tới 770kg ở tốc độ 290km/h. Enzo cũng là chiếc Ferrari dân dụng đầu tiên trang bị hệ thống phanh carbon-gốm Brembo.

 

Chưa rõ mẫu Ferrari Enzo này có thể đổi chủ sở hữu với mức giá 3,5 triệu USD hay không? Hãng bảo hiểm Hagerty Insurance cho hay Ferrari Enzo đã qua sử dụng có giá dao động từ 2 triệu USD đến 2,9 triệu USD. 

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.