Ferrari hoành tráng kỷ niệm 70 thành lập

Ferrari đã thông báo xác nhận thông tin sản xuất một loạt phiên bản đặc biệt, hứa hẹn bao gồm 350 chiếc để chào mừng kỷ niệm sinh nhật lần thứ 70 của hãng.

Bảy thập kỷ qua, Ferrari đã cẩn thận duy trì và nâng cao uy tín độc quyền của biểu tượng chú ngựa tung vó Prancing Horse. Minh hoạ cho chiến lược này, Enzo Ferrari đã từng phát biểu rằng công ty của ông sẽ sản xuất xe ít hơn so với nhu cầu thị trường.

Một số mô hình giới hạn được tiết lộ mang tính cá nhân, hãng mời các nhà sưu tập hàng đầu thế giới để đảm bảo mua hàng trước khi hiển thị cho công chúng. Khi nhu cầu tiếp tục tăng thì ngày càng nhiều khách hàng trung thành đang bị từ chối cơ hội được mua phiên bản đặc biệt và đắt tiền nhất của thương hiệu. 

Khi nói chuyện với khoảng 100 chủ sở hữu Ferrari tập trung tại Venice gần đây cho sự kiện Ferrari Cavalcade, giám đốc điều hành Sergio Marchionne tiết lộ rằng quá trình lựa chọn sẽ rút ngắn danh sách khách hàng được quyền mua. Ông than vãn: “Thật là khó khăn, tôi ước gì tôi không phải làm điều này với quý vị, nhưng đó là yêu cầu của thương hiệu, và vì vậy nếu có bất cứ ai trong số khách hàng ở đây bị từ chối vì chính sách này, tôi xin lỗi trước. Xin hãy nhớ rằng những chiếc xe phiên bản giới hạn sẽ trở lại và chúng tôi sẽ đảm bảo khắc phục mọi sai sót."

Thay vì xây dựng chỉ 70 xe cho lễ kỷ niệm lần thứ 70, công ty sẽ xây dựng 70 phiên bản đặc biệt độc đáo cho 5 mẫu xe mang tính biểu tượng của thương hiệu. Danh sách này được dự kiến ​​sẽ bao gồm California T, 488 GTB, 488 Spider, F12berlinetta và GTC4Lusso.

Mỗi chiếc xe sẽ được tùy biến cho người mua cụ thể với sự giúp đỡ từ đội ngũ thiết kế Tailor-Made. Một vài chiếc có lẽ sẽ được tiết lộ công khai, phục vụ quảng bá chương trình độc bản cho người mua tiềm năng không có cơ hội lọt vào danh sách khách hàng được quyền mua 350 chiếc xe kỷ niệm.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.