Ferrari kiên quyết không phát triển SUV

Mặc dù có những tin đồn ngược lại, nhưng Ferrari cho biết hãng hiện không có kế hoạch tung ra một chiếc xe đa dụng nào để cạnh tranh với Lamborghini Urus và Aston Martin DBX.

Ông chủ của Ferrari, Sergio Marchionne đã tuyên bố công khai rằng bạn phải "bắn tôi" trước khi ông cho phép Ferrari sản xuất SUV, nhưng điều đó đã không thể làm ngừng tin đồn trong vài tháng qua cho thấy Ferrari đang phát triển SUV điện.

 

Một nhà quản lý Ferrari hàng đầu khác đã ném một thùng nước lạnh vào ý tưởng Ferrari SUV, gạt bỏ nghi ngờ rằng đối thủ của Urus đang được phát triển.

Đề cập đến tin đồn SUV, Michael Leiters, giám đốc công nghệ của Ferrari, nói: “Chúng tôi có nhiều dự án, nhiều ý tưởng, nhưng không có chương trình và không có gì được khẳng định”.

Chiếc SUV của Ferrari được đồn đại là có mã nội bộ F16X, được cho là mang hình dáng của một chiếc xe bốn cửa gầm cao với kiểu dáng của một chiếc hatchback. Điều đó đã mang lại cho F16X một số lợi ích của một SUV truyền thống nhưng không có hình dạng hộp đi ngược lại phong cách thiết kế của Ferrari. F16X được dự kiến ​​đi vào sản xuất vào năm 2021.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.