Ferrari kỷ niệm 60 năm tại Mỹ

Ferrari đã tiết lộ phiên bản đặc biệt F60America kỷ niệm 60 năm có mặt trên thị trường Bắc Mỹ.

Hãng xe thể thao cho biết: "Để kỷ niệm năm thứ 60 của Ferrari ở Bắc Mỹ, Maranello đã trở lại truyền thống những năm 1950 và 60 sản xuất phiên bản giới hạn nghiêm ngặt, được xây dựng theo đơn đặt hàng".

 

F60America về cơ bản chính là một phiên bản mở mui của F12 Berlinetta, trang bị động cơ V12 với 730 mã lực và 509 lb-ft mô-men xoắn. Lái xe có thể mong đợi đạt 100km/h từ điểm dừng chỉ trong 3,1 giây.

 

Hai vòm bảo vệ khi lật xe phía sau ghế lái và ghế hành khách trang trí da và sợi carbon kéo dài từ buồng lái đến phía sau của chiếc xe. Cabin được bao phủ bởi một mui vải nhẹ, có thể đóng/mở ở tốc độ lên đến 120km/h.

 

Bên ngoài được bao phủ bởi màu sơn xanh với một sọc màu trắng ở trung tâm - phù hợp với màu đôi đua của Ferrari ở Bắc Mỹ. Trong khi ở bên trong buống lái mang chủ đề “American” và một motif cờ Mỹ trên ghế.

Chiếc xe sẽ chính thức được công bố vào ngày mai tại một buổi dạ tiệc kỷ niệm ở Beverly Hills, mặc dù tất cả 10 mẫu F60America đều đã có khách hàng đặt trước. 

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.