Ferrari kỷ niệm 60 năm tại Mỹ bằng mô hình "đặc biệt"

Nhân kỷ niệm lần thứ 60 có mặt trên thị trường Mỹ, Ferrari đã phát triển một phiên bản đặc biệt cho khách hàng tại nước này và dự kiến công bố trong tháng 10.

 

Trong thông báo, Ferrari không tiết lộ thêm về chi tiết của chiếc xe mà chủ yếu tập trung vào các kết quả tài chính trong sáu tháng đầu năm 2014.

Không có gì ngạc họ đang cố gắng để tạo sự bí ẩn vì trong tuần này, nhà sản xuất siêu xe của Ý có sự thay đổi lớn trong ban quản lý - Chủ tịch Hội đồng quản trị Ferrari, ông Luca di Montezemolo, đã rời công ty sau khi có bất đồng quan điểm với Sergio Marchionne, người điều hành công ty mẹ Fiat Chrysler Automobiles.

Ông Luca di Montezemolo trước khi rời công ty đã phát biểu: "Để kỷ niệm năm thứ 60 của Ferrari tại Hoa Kỳ, chúng tôi đã phát triển một chiếc xe đặc biệt và chỉ có 10 chiếc sẽ được xây dựng, ngoài ra chúng tôi đã lên kế hoạch cho một sự kiện lớn ở Los Angeles để tất cả khách hàng Mỹ và nhà sưu tập tụ họp, và một sáng kiến ​​tổ chức từ thiện.”

Thật không may, không có thêm thông tin về phiên bản hạn chế này ngoài việc chỉ có 10 chiếc sẽ được lắp ráp. Mặt khác, Ferrari hãnh diện trình bày kết quả nửa năm tài chính tích cực.

Ferrari đã có doanh thu 1348,6 triệu euro (tăng 14,5%), với lợi nhuận kinh doanh tăng 5,2% lên 185 triệu euro và tăng thu nhập ròng khoảng 10% lên 127,6 triệu euro.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.