Ferrari LaFerrari Aperta độc bản đấu giá từ thiện

Tháng trước đã có thông tin về việc Ferrari đang sản xuất thêm một LaFerrari Aperta, chiếc đặc biệt thứ 210 để bán đấu giá làm từ thiện. Và nay chiếc xe, có thể là LaFerrari cuối cùng, đã được tiết lộ.

Ferrari LaFerrari Aperta đặc biệt này có thân vỏ sơn màu Rosso Fuoco ánh kim tương phản với sọc đua kép Bianco Italia trên mui xe và phần phía sau. Bên trong, nội thất có các chi tiết trang trí Alcantara màu đen tương phản với chỉ khâu và các chi tiết bọc da màu đỏ.

 

Chiếc xe sẽ được bán đấu giá vào ngày 9 tháng 9 trong cuộc đấu giá Ferrari - Leggenda E Passione do RM Sotheby tổ chức. Chiếc xe mang mã số Lot 154 trong cuộc bán đấu giá được tổ chức tại đường thử Fiorano của Ferrari và trùng hợp với trọng tâm của lễ kỷ niệm 70 năm Ferrari trong năm nay.

 

Ước tính đạt giá bán từ 3,5 đến 4,7 triệu USD, thấp hơn so với giá chiếc coupe LaFerrari thứ 500 cuối cùng được đấu giá cho hoạt động từ thiện hồi tháng 12 năm ngoái và đã thu được 5,17 triệu USD. Xem xét sự độc quyền đặc biệt của LaFerrari Aperta, cộng thêm một số nhà sưu tập nổi tiếng bỏ lỡ cơ hội mua, phiên đâu giá có thể đạt kỷ lục mới về giá cho một chiếc Ferrari hiện đại. Điều đó sẽ có ý nghĩa vì khoản tiền thu được sẽ được hỗ trợ cho chương trình giáo dục của tổ chức Save the Children.

LaFerrari Aperta đã ra mắt lần đầu tiên tại triển lãm ô tô Paris 2016 và dự kiến ban đầu chỉ có 209 chiếc. Chiếc xe không có mui cứng có thể thu vào được như những chiếc xe mui trần khác của Ferrari. Thay vào đó, nó có tấm mui được thao lắp bằng tay, chất liệu sợi carbon là tùy chọn.  

 

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.