Ferrari mang “hàng thửa” California T đến Thượng Hải

Ferrari đã công bố một mẫu California T do bộ phận Tailor Made của công ty thực hiện đặc biệt dành Thượng Hải Auto Show.

Là minh chứng cho các chương trình cá nhân hóa phong phú của Tailor Made, California T được lấy cảm hứng từ hai biểu tượng phong cách tuyệt vời: nữ diễn viên Ingrid Bergman và Jacqueline Kennedy.

 

Chiếc xe có thân vỏ màu "Grigio Ingrid" đặt theo tên của nữ diễn viên huyền thoại, đây cũng chính là màu xám của chiếc Ferrari 375 MM mà Roberto Rossellini tặng cho cô năm 1954.

 

Trong khi đó, cabin rất phong phú về chất liệu và chi tiết, lấy cảm hứng từ thế giới thiết kế đồ nội thất cũng như các mặt hàng xa xỉ.

 

Những chiếc ghế được trang bị da màu nâu mượt như nhung, lấy cảm hứng từ ghế mang phong cách gia đình Kennedy của Jean Marie Massaud. Không gian sang trọng cũng được tăng cường bởi các cạnh sáp của da bọc điều khiển trung tâm và các tấm cửa.

 

Những yếu tố cổ điển được kết hợp với điểm nhấn hiện đại như các chi tiết kim loại màu xám mờ trên bảng điều khiển và điều khiển trung tâm, cũng như da lộn Alcantara màu đen chèn vào trong ghế. Cuối cùng, thảm sàn được làm bằng len tinh khiết từ New Zealand với nền đay tự nhiên - một loại thảm thường được sử dụng trong trang trí nội thất nhà cao cấp.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.