Ferrari nộp bản quyền siêu xe mới

Có thể là một chiếc xe dự án đặc biệt Special Projects gắn với dịp kỷ niệm lần thứ 70 của Ferrari?

Hồ sơ đăng ký bản quyền bằng sáng chế và nhãn hiệu hàng hoá thường gây tò mò. Chúng có thể cung cấp thông tin về sản phẩm mới nhưng cũng có thể gây thất vọng vì sản phẩm này có thể chỉ nằm trên giấy. Tuy nhiên, Ferrari nổi tiếng là luôn đưa các hồ sơ đăng ký bản quyền vào hiện thực.

 

Đó là lý do tại sao đăng ký bản quyền thiết kế mới của nhà sản xuất ô tô Ý nộp cho Cục Sở hữu trí tuệ Liên minh Châu Âu hồi tháng 8/2016 là một bằng chứng hấp dẫn về chiếc Ferrari mới có thể ra mắt trong năm nay. Hơn nữa, Ferrari sẽ kỷ niệm lần thứ 70 kỷ niệm vào năm 2017 và công ty rõ ràng có những kế hoạch lớn lễ kỷ niệm này.

 

Bằng sáng chế không tiết lộ nhiều về chi tiết, nhưng nó đề cập đến tác giả là Flavio Manzoni, giám đốc thiết kế của Ferrari. Đó là một chỉ báo rõ ràng bằng sáng chế này là của Ferrari. Ngoài ra, bản thiết kế dựa phần lớn vào Ferrari LaFerrari. Chắc chắn có một số khác biệt trong phong cách giữa thiết kế này và LaFerrari - đèn pha, thiết kế hai bên, và phần phía sau - nhưng tỷ lệ tổng thể cho thấy sự liên quan chặt chẽ.

 

Liệu thiết kế mới này có phải là một phiên bản đặc biệt của Ferrari LaFerrari? Nếu đúng, mô hình này sẽ do bộ phận dự án đặc biệt Special Projects của Ferrari thực hiện. Bộ phận này gần đây đã rất bận rộn ra mắt nhưng chiếc xe tuyệt đẹp như Ferrari J50 và SP275 RW Competizione.  

 

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.