Ferrari sản xuất thêm LaFerrai làm từ thiện

Ferrari tuyên bố sẽ sản xuất thêm một chiếc LaFerrari để ủng hộ nạn nhân của trận động đất gần đây trung tâm của Italy.

Ferrari đã hoàn thành kế hoạch sản xuất 499 chiếc LaFerrari nhưng hãng này công bố trong tuần này rằng họ sẽ sớm sản xuất thêm một chiếc thứ 500. Ferrari cho biết sẽ bán đấu giá LaFerrari số 500 và số tiền thu được sẽ dàng để giúp đỡ những người bị ảnh hưởng bởi trận động đất ngày 24/8 vừa qua ở Ý. Tuy nhiên hãng này đã không công bố bất kỳ thông tin chi tiết nào khác.

 

LaFerrari là một chiếc xe đắt tiền khi xuất hiện tại phòng trưng bày, với mác giá 1,3 triệu USD, nhưng mẫu xe thứ 500 sẽ dễ dàng được vượt qua giá bán mà nhà sản xuất đề nghị. Một chiếc LaFerrari gần đây nhất đã được bán với giá 4,7 triệu USD thông qua đấu giá.

 

Mặc dù Ferrari LaFerrari đã kết thúc sản xuất nhưng sản xuất thêm một chiếc nữa cũng không có gì khó khăn. Bởi vì Ferrari sẽ sớm bắt đầu sản xuất một chiếc roadster LaFerrari chia sẻ hầu hết các thành phần với bản coupe.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.