Ferrari Tailor Made California T độc bản sẽ đến Goodwood

Ferrari đã công bố kế hoạch sẽ giới thiệu một mẫu xe “hàng thửa” Tailor Made California T tại Goodwood Festival of Speed năm nay.

 

Sau khi giới thiệu một chiếc California T đặc biệt đầu năm nay tại triển lãm ô tô Thượng Hải, Tailor Made - chi nhánh chuyên thiết kế xe theo yêu cầu khách hàng của Ferrari - đã chuẩn bị một mẫu xe California T “hàng độc” khác. Tuy nhiên, mẫu Tailor Made California T lần này chỉ có một kiểu bố trí tay lái bên phải vì nó dành riêng cho khách hàng Anh. Lấy cảm hứng từ "niềm đam mê và màu sắc của đua ngựa và đánh bóng trên ngựa”, siêu xe mui trần sẽ có màu sơn Bianco Italia 3 lớp và vành xe 20-inch màu Blu Hellen và Argento Nürburgring.

 

Tailor Made California T sở hữu nội thất Blu Sterling mà các chuyên gia của Ferrari đã áp dụng một loại sợi mới mang tên "Mycro Prestige". Họ nói Mycro Prestige chỉ dày 0,7 mm và bằng một phần ba trọng lượng của loại da thông thường. Các chất liệu thoáng khí và xốp không thấm nước, chống cháy hứa hẹn sẽ cung cấp một "đẳng cấp vượt trội."

 

Mẫu California T độc đáo này sẽ được trưng bày trong khu cực dành cho khách VIP của Ferrari, trong đó, khách hàng cũng có thể lựa chọn một loạt các vật liệu khác của Tailor Made.

 

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.