Fiat 500 nâng cấp lớn về thiết kế và kỹ thuật

Fiat 500 có thể là mô hình lâu đời nhất trên thị trường hiện nay, vì thực tế nó đã được tung ra cách đây mười năm, khi công ty Ý quyết định hồi sinh cái tên huyền thoại này.

Mặc dù phiên bản sửa đổi năm 2016 đã có những cập nhật quan trọng và thiết kế mới mẻ nhưng nền tảng của chiếc xe đã gần đến giới hạn của nó. Đó là lý do tại sao Fiat 500 được lên kế hoạch ra mắt trước cuối thập kỷ này với kiến ​​trúc mới và nhiều nâng cấp công nghệ.

 

Chúng tôi vẫn chưa thấy các nguyên mẫu thử nghiệm 500 thế hệ tiếp theo, nhưng các đồng nghiệp của chúng tôi từ OmniAuto đã chuẩn bị một mô hình hoàn hảo đáng tin cậy dựa trên các chi tiết sơ bộ họ nhận được. Có lẽ sự thay đổi đáng chú ý nhất là thân xe hơi dài và rộng hơn. Đơn giản chỉ cần nói, 500 dự kiến ​​cuối cùng sẽ trở thành một mẫu xe năm chỗ thực sự.

 

Không mong đợi để nhìn thấy những cải tiến lớn về hình ảnh vì Fiat muốn giữ nguyên gốc 500, điều đó có nghĩa là vẫn có bố trí bốn đèn pha ở mặt trước. Tuy nhiên, các đèn pha thực tế sẽ được di chuyển xuống thấp hơn, trong khi đèn trên sẽ chỉ được sử dụng như DLR.

Việc chuyển sang một nền tảng mới sẽ cho phép lắp đặt  các hệ thống điện tử mới và thông minh, trong khi một hệ thống hybrid 48-volt sẽ cải thiện hiệu quả của 500 và giúp nó đáp ứng các tiêu chuẩn phát thải cấp tiếp theo. Động cơ diesel sẽ không còn nằm trong danh mục vì biến thể hybrid điện sẽ thay thế nó.

Fiat 500 mới sẽ sẵn sàng ra mắt toàn cầu vào năm 2019, vì vậy chúng ta sẽ bắt đầu thấy các mẫu thử nghiệm trên đường vào đầu năm tới.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.