Fiat giới thiệu sedan cỡ nhỏ Ægea Project

Fiat đã giới thiệu một chiếc sedan nhỏ gọn mới với tên gọi Ægea Project tại Istanbul Motor Show.

 

Được thiết kế để thay thế cho mẫu Linea đa lão hóa, Ægea Project dài 177 inch, rộng 70 inch và cao 58 inch, kích thước tương đương như một chiếc Toyota Corolla. Fiat giải thích Ægea tự hào có tỷ lệ hài hòa bởi vì nó được thiết kế như một chiếc sedan ba hộp từ đầu. Ngược lại, nhiều đối thủ cạnh tranh là hatchback và các nhà thiết kế dựa vào đó thiết kế ghép một kết thúc dài hơn phía sau.

 

Bên trong, Ægea không buồn tẻ như nội thất của Linea, và thay vào đó là một buồng lái cao cấp hơn với màn hình TFT tích hợp vào cụm đồng hồ, một bảng điều khiển tròn hơn và vô lăng ba chấu đa chức năng. Màn hình cảm ứng dựa trên hệ thống thông tin giải trí UConnect Fiat-Chrysler có sẵn trên một số cấp độ trang trí.

 

Thông số kỹ thuật chính xác vẫn chưa được công bố có thể bởi vì sẽ thay đổi khi ở các thị trường khác nhau. Tuy nhiên, Fiat hứa hẹn Ægea sẽ được cung cấp hai động cơ bốn xi-lanh đốt xăng và hai động cơ turbodiesel có công suất khoảng 95-120 mã lực. Tất cả các động cơ truyền lực đến bánh trước thông qua hộp số sàn, và một số có tùy chọn hộp số tự động và có tính phí.

 

Được sản xuất ở Bursa, Thổ Nhĩ Kỳ, Ægea Project  sẽ có tên mới và được bán tại hơn 40 quốc gia trước khi kết thúc năm nay. 

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.