Fiat, Nissan và PSA không tham dự Frankfurt Motor Show

PSA Group có thể đang có những bước đi nghiêm túc để mở rộng toàn cầu, nhưng công ty đã quyết định bỏ qua Frankfurt Motor Show năm nay.

Nhiều nhà sản xuất đang thay đổi chiến lược quảng cáo và đang chuyển từ tiếp thị truyền thống sang các chiến dịch quảng cáo trên web và mạng xã hội. Không chỉ Peugeot, DS và 9 thương hiệu thuộc PSA Group, ba thương hiệu Fiat Chrysler Automobiles là Fiat, Alfa Romeo, và Jeep cùng với Nissan và Infiniti cũng không tham gia vào một trong những sự kiện ô tô lớn nhất trong năm.

 

Thông tin này đã được xác nhận bởi ban tổ chức triển lãm, Hiệp hội ngành công nghiệp VDA của Đức. Hiệp hội này cho biết hơn 50 thương hiệu đến từ Châu Âu, Mỹ và Châu Á sẽ tham dự. Các nhà sản xuất châu Á trẻ tuổi cũng sẽ có mặt tại Frankfurt, cũng như các công ty công nghệ cao quốc tế như Qualcomm, Sony, IBM.

Ông Klaus Braeunig, Giám đốc điều hành của VDA, cho biết: "Đương nhiên chúng tôi rất tiếc khi các nhà triển lãm cá nhân sẽ không có mặt ở Frankfurt lần này. Từng công ty cụ thể có các lý do khác nhau nhưng chủ yếu liên quan đến các chính sách tài chính và doanh nghiệp. Tuy nhiên những công ty này đều nói vẫn ủng hộ các triển lãm thương mại điện tử và sẵn sàng quay trở lại trong tương lai."

Tuy nhiên, một phát ngôn viên của PSA khẳng định Citroen sẽ đến Frankfurt và sẽ đưa ra một sản phẩm mới. Quyết định bỏ qua sự kiện của Nissan được đưa ra sau khi phân tích sâu về chiến lược triển lãm của thương hiệu. Nhãn hiệu Nhật Bản đã quyết định "thông qua một chiến lược linh hoạt sử dụng sự kết hợp của các sự kiện riêng của Nissan để mở rộng phạm vi và sự hấp dẫn của chúng tôi trong số những người có ảnh hưởng và người tiêu dùng."

Volvo cũng sẽ bỏ qua Frankfurt Motor Show 2017. Tuy nhiên, một phát ngôn của Ford xác nhận rằng Ford sẽ tham dự triển lãm.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.