Thế giới xe

Ford Bắc Mỹ và châu Âu công bố lợi nhuận quý II

Hôm qua 24/7, Ford công bố lợi nhuận quý II từ thị trường Bắc Mỹ và Châu Âu đã tăng hơn 6%, lợi nhuận trước thuế đạt 1.3 tỷ đô la tăng 78 triệu đô so với cùng ...

 

Hồ sơ đăng ký bản quyền cho thấy Volvo đang có kế hoạch mở rộng dòng sản phẩm với mô hình hai cửa mới.

Hãng xe Thụy Điển tiết lộ Concept Coupe (ảnh) tại Frankfurt Motor Show 2013. Lấy cảm hứng từ P1800 của những năm 1960, mẫu concept giới thiệu một ngôn ngữ thiết kế thể thao và sự linh hoạt của kiến trúc Scalable Product Architecture (SPA).

Concept Coupe chạy bằng một hệ thống truyền lực plug-in hybrid, ghép nối một động cơ điện với một động cơ turbo bốn xi-lanh 2,0 lít. Cấu hình hybrid này đã đi vào sản xuất trên mẫu XC90 T8, tuy nhiên công ty vẫn chưa đưa ra thị trường mẫu coupe nào.

Có tin đồn cho rằng Volvo đã xem xét sản xuất Concept Coupe với số lượng hạn chế. Concept XC Coupe and Concept Estate đã được công bố năm ngoái càng làm cho khách hàng thêm hy vọng về một mô hình sản xuất hai cửa.

Tuy nhiên, cuối năm ngoái, giám đốc thiết kế Volvo tuyên bố kế hoạch này đã bị hoãn lại vì công ty tập trung vào XC90 mới. Vì phân khúc SUV tiếp tục mở rộng một cách nhanh chóng, Volvo có vẻ quan tâm hơn đến XC90 và XC40.

Mặc dù trọng tâm hiện nay là SUV nhưng coupe vẫn được xem như là một thực tế sản xuất tiềm năng vì Volvo tiếp tục mở rộng dòng sản phẩm vào cuối thập kỷ này.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.