Ford bắt đầu nhận đặt hàng EcoSport mới

Khách hàng châu Âu có thể đặt mua Ford EcoSport "nâng cấp đáng kể" ngay từ bây giờ.

Công bố tại Geneva Motor Show hồi đầu năm nay, EcoSport mới nhận được nhiều cải tiến trong đó có tùy chọn bỏ lốp dự phòng gắn phía sau.

 

Thay đổi lớn chủ yếu nằm trong cabin. Chủ sở hữu Ford EcoSport năm nay sẽ được sử dụng vô lăng mới, thêm trang trí chrome và phanh tay đặt ở vị trí khác. Mô hình này cũng có ghế bọc da một phần trên phiên bản Titanium và gói Winter Pack mới bao gồm ghế trước, kính chắn gió và gương có gắn sưởi. Chiếc crossover còn được cung cấp một số tùy chọn mới bao gồm camera chiếu hậu và hệ thống định vị.

 

Dưới nắp ca-pô là động cơ TDCi 1,5 lít cải tiến, sản sinh 95 mã lực - tăng 5 mã lực so với mô hình trước đó. Nó cho phép EcoSport tiêu thụ nhiên liệu ở mức 4,4 L/100 km và có lượng khí thải CO2 là 115 g/km.

 

Ford cũng đã điều chỉnh hệ thống treo của EcoSport với lò xo, giảm chấn và đòn xoắn phía sau mới. Hệ thống này còn giảm chiều cao xe thêm 10mm và hạ thấp trọng tâm để cải thiện khả năng xử lý. Hệ thống cân bằng xe Electronic Stability Control và hệ thống lái trợ lực cũng đã được điều chỉnh cho phù hợp với đường xá ở châu Âu.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.