Ford Ecosport 2015 thay đổi từ trong ra ngoài

Mẫu SUV nhỏ Ford EcoSport 2015 đã được công bố tại Geneva Motor Show 2015 với một loạt thay đổi.

Phiên bản mới được miêu tả là "có nâng cấp đáng kể về phong cách, tính năng động và trang thiết bị". Sự thay đổi đầu tiên là EcoSport 2015 sẽ không có bánh xe dự phòng cồng kềnh gắn ở cửa hậu như phiên bản hiện hành. Trang bị tiêu chuẩn cung cấp cho EcoSport mới sẽ có một bộ sửa chữa lốp xe, nhưng người mua vẫn có thể đặt hàng lốp dự phòng nếu muốn. 

 

Cánh cửa phía sau vẫn còn có bản lề ở bên cạnh, chứ không phải theo cách thông thường, nhưng Ford cho biết họ đã sửa đổi cách cửa mở ra.

 

Những thay đổi đáng chú ý khác, bao gồm chiều cao giảm đi 10 mm,  hệ thống treo có điều chỉnh lò xo và van điều tiết, hệ thống lái sửa đổi và hệ thống kiểm soát ổn định điện tử nâng cấp.

 

Bên trong xe cũng được nâng cấp đáng kể, cụm công cụ thiết kế lại với viền chrome và đèn chiếu mờ cho táp lô, trang trí chrome trên các công tắc cửa sổ, thêm vật liệu cách âm để tăng cường sự thoải mái cho hành khách. Một số thị trường cũng sẽ có gói Winter, bao gồm một kính chắn gió, gương và ghế trước có sưởi. Biến thể Titanium được trang bị ghế có bọc da một phần.

 

Ford đã khẳng định chiếc xe sẽ được cung cấp điều hướng vệ tinh và hệ thống camera chiếu hậu vào "cuối năm nay".

Mô hình trưng bày tại Geneva là phiên bản thế thao EcoSport S, sẽ được bán tại châu Âu từ tháng Sáu. Nó có mui và mũ gương màu đen, vành 17-inch mới màu đen, một bộ khuếch tán phía sau và kính màu.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.