Ford EcoSport hoàn toàn mới cho Bắc Mỹ

Ford đã tiết lộ EcoSport hoàn toàn mới trước thềm Los Angeles Auto Show, đây là bổ sung mới nhất của công ty cho dòng sản phẩm ở Bắc Mỹ.

EcoSport đã được sản xuất cho các thị trường khác từ năm 2003. Trong thực tế, Ford tuyên bố đó là compact SUV bán chạy nhất bên ngoài nước Mỹ.

 

Chiếc xe vay mượn các yếu tố phong cách từ các Crossover lớn hơn của Blue Oval, trong đó có Escape.  

 

Người mua có thể lựa chọn phiên bản dẫn động bánh trước chạy bằng động cơ ba xi-lanh 1,0 lít tăng áp EcoBoost, trong khi động cơ 2,0 lít bốn xi-lanh sẽ kết hợp với hệ thống bốn bánh lái thông minh.

 

Mặc dù chiếc SUV này đặt mục tiêu tiết kiệm chi phí nhưng Ford vẫn cung cấp một vài tính năng cao cấp ở mức độ cơ sở. Phiên bản Titanium có hệ thống âm thanh B&O Play độc quyền 10 loa và một bộ khuếch đại 675 watt. Ngoài ra, gói 4WD SES bao gồm hệ thống treo và lái thể thao, cùng với điểm nhấn màu đồng cho nội thất và ghế thể thao.

 

 

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.