Ford Escape 2017 cải tiến công nghệ và động cơ

Ford đã tiết lộ một số chi tiết về mẫu Escape 2017 trước khi công bố chính thức tại Los Angeles Auto Show.

 

Chiếc crossover được thiết kế lại không theo ngôn ngữ thiết kế của các mô hình hiện tại mà áp dụng kiểu dáng mới gần gũi hơn với Edge và Explorer mới nhất. Những thay đổi đáng chú ý bao gồm lưới tản nhiệt lớn hình lục giác trên lớn, lưới tản nhiệt dưới nhỏ hơn và đèn hậu LED mới.

 

Hầu hết các tùy chọn hệ thống truyền động vẫn chia sẻ với mô hình hiện có, nhưng Ford đã bổ sung thêm hai lựa chọn động cơ EcoBoost mới. Động cơ 1,5 lít dự kiến ​​sẽ cung cấp 180 mã lực và mô-men xoắn 185 lb-ft, trong khi động cơ turbo tăng áp 2,0 lít hứa hẹn 245 mã lực và 275 lb-ft. Cần sang số trên tay lái cho hộp số tự động sáu tốc độ tiêu chuẩn cũng sẽ có sẵn trên các cấp trang bị SE và Titanium. Escape được cho là chiếc xe đầu tiên của Ford trang bị tiêu chuẩn công nghệ khởi động/dừng trên động cơ EcoBoost mới nhằm cải thiện hiệu quả nhiên liệu lên đến 6% khi giao thông đông đúc.

 

Ford  tuyên bố các tính năng hỗ trợ lái và kết nối di động là điểm nổi bật của mô hình năm 2017. Người mua sẽ được sử dụng các công nghệ như điều khiển hành trình tự động tiên tiến, phanh khẩn cấp tự động, hệ thống giữ làn đường, hỗ trợ đỗ xe chủ động. Escape 2017 cũng được trang bị hệ thống Sync Connect tiên tiến nhất của Ford, cho phép chủ sở hữu truy cập từ xa một loạt các tính năng thông qua ứng dụng điện thoại thông minh. Hệ thống cung cấp các tính năng tiêu chuẩn của ngành công nghiệp cùng với các công cụ sáng tạo hơn như hẹn giờ làm ấm động cơ mỗi ngày vào buổi sáng.

 

Hệ thống thông tin giải trí Sync 3 của công ty sẽ có hiệu suất nhanh hơn và nhận dạng giọng nói kiểu 'đối thoại' . Nó được trình bày thông qua một màn hình cảm ứng giao diện điện thoại thông minh và bố trí đơn giản "dễ hiểu" hơn so với các thế hệ trước đó của Sync.

 

Ford đã bán được hơn 3 triệu chiếc Escape kể từ khi chiếc xe được giới thiệu vào năm 2000. Mô hình này đạt mức kỷ lục 306.000 chiếc trong năm ngoái, và công ty mong muốn thiết lập một chuẩn mực mới trong năm 2015.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.