Ford Everest mới ra mắt tại Thái Lan

Nhắm đến khách hàng các thị trường trong khu vực Đông Nam Á, Ford Everest bảy chỗ hoàn toàn mới đã ra mắt tại Thái Lan trong tuần này.

 

Có sẵn trong cả hệ thống dẫn động bánh sau và bốn bánh, Everest mới được mô tả là một trong những chiếc SUV cứng cáp nhất trong phân khúc nhờ vào thiết kế body-on-frame (nền tảng giống như xe bán tải Ranger), cung cấp sức mạnh xoắn cần thiết cho các địa hình khó khăn.

 

Everest với hệ thống dẫn động bốn bánh xe sẽ được trang bị hộp truyền chủ động với Torque on Demand, Hệ thống quản lý địa hình Terrain Management System, khoảng trống gầm 225mm và khả năng lội nước 800mm.

Terrain Management System cung cấp bốn cài đặt sẵn (Normal, Snow/Gravel/Grass, Sand và Rock)  thay đổi phản ứng tăng tốc của xe, truyền tải, hệ thống dẫn động bốn bánh xe thông minh và kiểm soát lực kéo cho các tình huống cụ thể.  

Mô hình này có hai lựa chọn động cơ diesel kết hợp với hộp số sáu tốc độ tự động hoặc số sàn. Model cơ sở trang bị động cơ 2,2 lít bốn xi-lanh TDCi sản xuất 158hp và mô-men xoắn 385Nm, trong khi phiên bản mạnh hơn là động cơ 3,2 lít năm xi-lanh TDCi với 197hp và 470Nm.

Về trang thiết bị, Everest mới được cung cấp thế hệ mới nhất của giải pháp kết nối Ford Sync 2, trong đó bao gồm ra lệnh bằng giọng nói và đi kèm với một màn hình cảm ứng 8-inch với góc mã màu để truy cập menu một cách dễ dàng. Ngoài ra còn có một hệ thống âm thanh 10 loa với một loa siêu trầm tích hợp.

 

Các công nghệ hỗ trợ lái xe bao gồm Curve Control, được thiết kế để giúp lái xe giữ cân bằng khi tiếp cận góc cua quá nhanh, và hệ thống báo điểm mù Blind Spot Information System (BLIS) với Cross Traffic Alert. Everest cũng có sẵn các tính năng tiên tiến như Roll Stability Control và Active Park Assist.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.