Ford Expedition 2018 thừa hưởng công nghệ của F-150

Ford đã làm việc không mệt mỏi để cải thiện F-150 bằng cách giảm trọng lượng và thêm động cơ tăng áp hiệu quả cùng một khung thép có độ bền cao. Và bây giờ những cải tiến tương tự sẽ thực hiện với Expedition SUV 2018.

Ford đã ra mắt SUV Expedition mới tại triển lãm ô tô Chicago 2017 và nó đã tỏa sáng.

 

Expedition 2018 nằm trên một phiên bản sửa đổi của khung thép hộp F-150, nhưng sử dụng một hệ thống treo độc lập trên bốn bánh cho một chuyến đi suôn sẻ. Cả chiều dài tiêu chuẩn và chiều dài cơ sở đều tăng. Các tấm ốp thân vỏ mới được làm từ nhôm và Ford cho biết sẽ giúp giảm được hơn 136kg so với mô hình cũ. Nội thất có cùng bảng điều khiển và tay lái giống như F-150 và Super Duty. Tuy nhiên, Expedition đã nhận được nhiều chi tiết riêng có, bao gồm núm quay số, nút chọn kiểm soát địa hình, và hàng ghế thứ hai và thứ ba mới được thiết kế lại.

 

Cải tiến công nghệ bao gồm tất cả các thiết bị an toàn chủ động hiện đại như điều khiển hành trình, cảnh báo chệch làn và phanh khẩn cấp tự động. Các công nghệ truyền thông cũng được cải tiến lớn, với hệ thống Ford Sync 3, Apple CarPlay, Android Auto, và phát Wi-Fi cho 10 thiết bị trong chu vi 15m quanh xe.

 

Theo dự kiến, Expedition sẽ sử dụng động cơ 3.5 lít EcoBoost V6 cùng với hộp số tự động 10 tốc độ mới. Ford đã không phát hành thông số kỹ thuật, nhưng có thể đoán công suất sẽ tương ứng với 375 mã lực và 470 lb-ft mô-men xoắn như F-150. Nếu vậy, Expedition sẽ củng cố địa vị là một trong những SUV 3 hàng ghế mạnh nhất của Mỹ.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.