Ford Fiesta 2018 trình diện đội hình đầy đủ

Ford đã tiết lộ đầy đủ dòng sản phẩm Fiesta 2018, trong đó bao gồm một phiên bản “Active” mới kiểu crossover.

Chỉ với đèn pha mới và mũi tròn hơn, phần đầu xe của thế hệ tiếp theo của chiếc hatchback không đi quá xa so với phiên bản hiện tại. Những thay đổi dễ nhận thấy nằm ở phía sau, với đèn hậu đặt dọc đã bị thay bằng vỏ nằm ngang đặt dưới đường ngang thân xe.

 

Phiên bản Active sẽ là gói cơ bản thứ tư cùng với phiên bản Titanium, ST và Vignale. Khoảng trống gầm xe đã được tăng lên, giá nóc và thân xe gồ ghề với điểm nhấn là tấm trượt giả.

 

Nội thất Fiesta đã được sửa đổi đáng kể, cung cấp một màn hình cảm ứng độ nét cao 'nổi' và hệ thống thông tin giải trí Sync 3 mới nhất của Ford. Nó sẽ là mô hình đầu tiên của công ty được trang bị hệ thống âm thanh cao cấp B&O Play. Người mua cũng sẽ được hưởng lợi từ các tính năng an toàn và hỗ trợ mới nhất của Ford, từ cảnh báo chệch làn cho đến hỗ trợ đỗ xe chủ động.  

 

Ford tuyên bố động cơ EcoBoost 1.0 lít nhỏ gọn của nó sẽ là động cơ ba xi-lanh đầu tiên tận dụng lợi thế của công nghệ ngắt xi lanh nhằm giảm tiêu thụ nhiên liệu. Hệ thống có thể ngừng hoặc khởi động lại một trong các xi lanh chỉ trong 14 phần nghìn giây, trong khi một bánh đà kép và đĩa ly hợp giúp giảm thiểu độ rung khi chạy trên hai xi-lanh. Hệ thống này được khẳng định là có khả năng hoạt động ở tốc độ động cơ lên ​​đến 4.500 vòng/phút.

 

Ford vẫn chưa tiết lộ ngày ra mắt, giá cả chi tiết và lựa chọn hệ thống truyền động cho thị trường Mỹ.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.