Ford Fiesta: Supermini bán chạy nhất nửa đầu năm 2015

Ford tự hào thông báo rằng Fiesta đã được trao vương miện supermini bán chạy nhất châu Âu trong nửa đầu của năm 2015.

Mặc dù nhiều người sẽ đoán sự thành công này là nhờ phiên bản thể thao Fiesta ST nhưng sự thật là Ford đang bán các phiên bản turbo 1,0 lít EcoBoost và 1,5 lít TDCi diesel đắt như tôm tươi tại thời điểm này. Doanh số bán hàng của tháng sáu tăng 22,3% so với cùng kỳ năm ngoái với 33.646 chiếc Fiesta đã được mua chỉ riêng trong tháng này.

 

Từ giữa tháng 1 đến tháng 6/2015, Ford đã bán được 173.999 chiếc Fiesta, tăng 3,6% so với cùng kỳ năm 2014.

Roelant de Waard, phó chủ tịch phụ trách Tiếp thị, Bán hàng và Dịch vụ của Ford châu Âu cho biết: "Khách hàng Châu Âu yêu thích xe hơi nhỏ và họ có những tiêu chuẩn rất cao - vì vậy chúng tôi tự hào Fiesta vẫn ở trên cùng của các cấp bậc. Khách hàng bây giờ có các lựa chọn phong phú hơn bao giờ hết trong danh mục Fiesta, bao gồm Fiesta ECOnetic và lựa chọn màu sắc thời trang mới như Silver Silk."

 

Ford mới đây đã cập nhật dòng Fiesta bằng cách thêm nhiều màu sắc, cấp trang bị và động cơ. Trong số đó, Fiesta ECOnetic là sự lựa chọn tiết kiệm nhiên liệu hiệu quả nhất vì chỉ tiêu thụ 3,2 lít/100km và 82g/km lượng khí thải CO2, nhờ động cơ TDCi diesel 1,5 lít 95 mã lực.

 

Về tổng thể, Ford Fiesta là mẫu xe bán chạy thứ hai ở châu Âu sau VW Golf.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.