Ford Fusion 2017 lộ diện không ngụy trang

Sẽ khá lạnh nếu chạy khỏa thân trên đường phố Detroit thời điểm này, nhưng điều đó không khiến Ford ngừng thử nghiệm Fusion 2017 mà không có bất kỳ tấm lá ngụy trang nào.

 

Dự kiến ra mắt tại triển lãm ô tô quốc tế Bắc Mỹ trong tháng này, phiên bản cập nhật của Fusion vẫn giữ kiểu dáng mang tính biểu tượng của nó nhưng có cản phía trước mới với lưới tản nhiệt điều chỉnh, đèn pha thiết kế lại, và cửa hút không khí mới. Ở phía sau, xe cũng đã được trang bị một cản sau mới, thêm trang trí chrome và đèn hậu được cập nhật.

 

Mô hình đặc biệt này là một phiên bản thể thao, có thể nhận ra bởi cánh gió sau và hệ thống bốn ống xả. Nó có khả năng trang bị động cơ V6 EcoBoost 2,7 lít cho công suất 315 mã lực và mô-men xoắn 350 lb-ft.

 

Một loạt các động cơ khác cũng sẽ có sẵn để khách hàng lựa chọn, dự kiến ​​sẽ bao gồm động cơ EcoBoost 1,5 lít với 180 mã lực và động cơ EcoBoost 2,0 lít với 245 mã lực. Chúng ta cũng có thể mong đợi để xem các biến thể hybrid và plug-in hybrid.

 

Nội thất sẽ nhận được một số cập nhật và thay đổi, dự kiến ​​sẽ bao gồm việc bổ sung hệ thống thông tin giải trí SYNC 3, vật liệu chất lượng cao và cần chuyển số sửa đổi.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.