Ford Fusion Energi 2017 có phạm vi hành trình gần 1.000 km

Ford Fusion Energi 2017 bây giờ tự hào với khả năng thực hiện hành trình lên đến 982 km sau mỗi lần sạc đầy pin và đổ đầy bình xăng.

Mẫu xe plug-in hybrid của Ford có thể chạy điện hoàn toàn 34 km, tăng thêm gần 4km so với mô hình cũ. Chiếc xe sẽ hoạt động khoảng 1,6 km bằng xăng và điện, trước khi đi 946 km bằng xăng.

 

Mô hình năm 2016 cung cấp một phạm vi hành trình kết hợp 885 km, ít hơn 96 km so với phiên bản Energi mới. Ford đạt được cải tiến này là nhờ cài đặt phần mềm cho hệ thống truyền động của xe và hệ thống phanh tái tạo năng lượng điện trở lại vào pin.

Giám đốc tiếp thị Ford Fusion, ông Wade Jackson nói:"Fusion Energi - với một pin sạc đầy và một bình nhiên liệu đầy - có thể đi từ San Diego, qua Los Angeles và đến San Francisco, và vẫn còn có đến 177 km phạm vi còn lại".

Hãng xe Mỹ còn gợi ý rằng Energi có phạm vi hành trình kết hợp cao hơn so với mẫu Tesla Model 3 gấp ba lần, mặc dù so sánh plug-in hybrid với xe điện là không công bằng. Đáng chú ý, Ford sẽ sớm giới thiệu một mẫu xe điện Focus Electric với phạm vi hành trình 160 km và một xe điện khác có phạm vi hành trình dài hơn để có thể cạnh tranh trực tiếp với Model 3.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.