Ford Fusion Sport 2017 “tấn công” sedan thể thao Đức

Ford đã tăng thêm sức mạnh cho Fusion 2017 và gọi đây là một cuộc tấn công toàn diện vào dòng xe sedan thể thao đắt tiền của Đức.

Trước đó EcoBoost Explorer Sport đã thành công bất ngờ vì cứ một trong năm người mua đã từng trải nghiệm Audi, BMW và Mercedes-Benz đã quay sang chọn Explorer Sport. Để nối tiếp thành công này, Ford đặt mục tiêu không chỉ cạnh tranh với Toyota Camry và Honda Accord mà còn cả một số mô hình Đức khác bằng Fusion Sport 2017.

 

Ông Wade Jackson, giám đốc marketing của Ford Fusion, cho hay, kể từ khi Fusion thế hệ mới nhất ra mắt vào năm 2012, khách hàng đã đòi hỏi một phiên bản hiệu suất cao.

 

Jackson nói: "Không chỉ những người mua Fusion muốn mua một cái gì đó nóng hơn. Chủ sở hữu của dòng xe sedan hạng trung khác, cùng với các đại lý của chúng tôi, đã yêu cầu nhiều lần. Vì vậy, giờ đây khách hàng sẽ có một động cơ EcoBoost 2,7 lít với công suất 325 mã lực và mô men xoắn ấn tượng 380 lb-ft."

 

Mô-men xoắn 380 lb-ft từ động cơ EcoBoost 2,7 lít twin-turbocharged làm cho Fusion Sport có thể đối đầu với sedan hiệu suất cao nổi tiếng như BMW 535i, Audi A6 3.0T và Mercedes-Benz E400. Ford Fusion Sport đạt mức mô-men xoắn này với nhiên liệu 93-octan.

 

Ford có lý do để tự tin với việc cung cấp mô hình hiệu suất cao này. Trong khi doanh số Explorer tăng 24% từ năm 2013 đến 2015 thì Explorer Sport đã tăng 103%. Doanh số Ford Edge gần như không tăng trong khi Edge Sport đã tăng 62%.

Ford Fusion Sport 2017 có giá bán 33.475 USD, trang bị tiêu chuẩn hệ thống dẫn động 4 bánh và mức giá này rất cạnh tranh so với sedan thể thao của Đức.  

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.