Ford Galaxy 2016 chính thức ra mắt

Ford Galaxy 2016 là một mô hình hoàn toàn mới được Ford sản xuất dành riêng cho thị thường châu Âu.

Mẫu MPV lớn này vay mượn một số dấu hiệu phong cách từ S-MAX và nó cũng mang lưới tản nhiệt lấy cảm hứng từ Aston Martin ở phía trước. Galaxy 2016 hứa hẹn sở hữu một cabin rộng rãi, có thể chứa bảy chỗ ngồi đầy đủ kích thước với khả năng gập phẳng các hàng ghế thứ hai và thứ ba.

Dưới sàn nhà, Ford thiết kế một gian chứa đồ ẩn, dung tích 20 lít, trong khi trên ốp cửa có thể đặt một chai 1,5 lít. Ngoài ra còn có khu vực lưu trữ điện thoại ở trung tâm cùng với ngăn chứa đồ bên dưới ghế ngồi.

 

Hàng ghế thứ ba có tay vịn và giá để cốc, thêm 40 mm khoảng trống đầu. Xe còn được trang bị công nghệ an toàn mới với gương theo dõi trẻ nhỏ. Hệ thống thông tin giải trí Ford SYNC2 với điều khiển bằng giọng nói và hỗ trợ khẩn cấp. Cửa hậu đóng mở rảnh tay và nó có thể được mở ra và đóng lại bằng một chuyển động đá chân bên dưới cản sau, tương tự như hệ thống được cung cấp bởi BMW.

 

Một số hệ thống an toàn của xe bao gồm giới hạn tốc độ Intelligent Speed Limiter, điều khiển cân bằng chống lật Roll Stability Control, điều khiển cua Curve Control, túi khí bên hàng ghế thứ hai, hộ trợ ngăn va chạm Pre-Collision Detection Assist, Pedestrian Detection, chống chệch làn Lane Keeping Assist, nhận diện biển báo Traffic Sign Recognition, cảnh báo giao thông Cross Traffic Alert, camera trước Front Split View Camera...

 

Động cơ gồm có 1.5L EcoBoost 160 HP, 2.0L EcoBoost 240 HP và diesel TDCi 2.0L với các mức công suất 120 HP, 150 HP hoặc 180 HP. Ngoài ra còn có một động cơ bi-turbodiesel 2.0L TDCi với 210 HP và mô-men xoắn 450 Nm. Chưa có thông tin về giá bán tại thời điểm này.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.