Ford giới thiệu Edge 7 chỗ

Chi nhánh Trung Quốc của Ford đã giới thiệu một phiên bản 7 chỗ của mẫu crossover Edge thế hệ thứ hai.

Được thiết kế đặc biệt cho thị trường Trung Quốc, Edge 7 chỗ gần giống với người anh em 5 chỗ từ đầu cản trước tới trụ cột B. Ngoài ra, nó có chiều dài cơ sở kéo dài đáng kể, cho phép các nhà thiết kế lắp thêm một hàng thứ ba.

 

Một trong những hình ảnh cho thất Edge phiên bản Trung Quốc có phần đuôi xe khác biệt hơn nhưng Blue Oval vẫn giữ kín chi tiết cho đến gần ngày bán ra thị trường.

 

Edge 7 chỗ được trang bị động cơ 2,7 lít EcoBoost V6 công suất 300 mã lực một phần nhờ vào một hệ thống phun nhiên liệu trực tiếp. Nguồn lực được gửi đến các bánh trước thông qua hộp số tự động sáu tốc độ và hệ thống dẫn động 4 bánh xe có sẵn và có tính phí.

Ford cho biết Edge 7 chỗ thể hiện cam kết mạnh mẽ của hãng vào thị trường béo bở của Trung Quốc.

 

John Lawler, chủ tịch Ford Trung Quốc giải thích: "Việc chế tạo và sản xuất Edge ba hàng ghế cho Trung Quốc cho thấy chúng tôi đang cẩn thận lắng nghe khách hàng ở đây. Nghiên cứu của chúng tôi chỉ ra rằng khách hàng SUV cao cấp ở Trung Quốc đang tìm kiếm nhiều không gian và sự thoải mái. Phát triển trên cơ sở Ford Edge toàn cầu, chúng tôi đã có thể cung cấp điều đó với chiếc xe này".

 

Ford Edge 7 chỗ được dự kiến sẽ được bán ra trên khắp Trung Quốc trong vài tháng tới. Ford không tiết lộ liệu chiếc xe có xuất hiện tại showroom ở các thị trường khác hay không.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.