Ford giới thiệu F-150 Limited hạng sang

Ford F-150 2016 sẽ có thêm phiên bản hạng sang Limited, dự kiến có mặt tại các đại lý trong mùa đông này.

Với vị trí nằm trên các mô hình King Ranch và Platinum hiện tại, Limited 2016 sẽ là mô hình cao cấp nhất của dòng sản phẩm Ford F-150. Để duy trì vị trí này, Limited sẽ được trang bị các tính năng như ghế trước có sưởi và làm mát, kèm chức năng massage, cửa sổ trời toàn cảnh, bậc lên xuống chỉnh điện, cửa hậu điều khiển từ xa và chùm đèn pha LED. Các hệ thống tiên tiến như camera 360 độ, điều khiển hành trình tự động và cảnh bảo chống chệch làn đều có trong danh sách tùy chọn của Limited. Ngoài ra còn có ghế da Mojave, ghế sau sưởi và hệ thống thông tin giải trí Sync 3 của Ford.

 

Raj Nair, phó chủ tịch Ford phụ trách phát triển sản phẩm toàn cầu cho biết: "F-150 đang đặt ra một tiêu chuẩn mới cho một chiếc xe tải cao cấp mà khách hàng sành điệu mong đợi. Chúng tôi đang bổ sung thêm công nghệ độc quyền trong phân khúc, và các tính năng nâng cao năng suất, tiện lợi và phong cách riêng biệt."

 

F-150 Limited 2016 sẽ sử dụng vành xe 22-inch và sở hữu nhãn 'Limited' nổi bật. Phiên bản này cũng sẽ có một tấm VIN cắt laser độc đáo bao gồm cả số lượng sản xuất nằm ở trung tâm điều khiển.

 

Limited sẽ có sẵn trong bốn màu sắc - Shadow Black, Magnetic, Blue Jeans và White Platinum Metallic - nhưng người mua sẽ chỉ có một lựa chọn hệ thống truyền động. Tất cả F-150 Limited sẽ sử dụng động cơ 3.5L EcoBoost V6 365 mã lực và 420 lb-ft mô-men xoắn.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.