Ford GT chỉ có 200 chiếc trong năm 2016

Siêu xe thể thao GT của Ford có thể còn độc quyền hơn so với dự tính ban đầu vì thông tin mới nhất cho thấy tổng sản lượng năm đầu tiên chỉ vẻn vẹn 200 chiếc.

 

Một nửa trong tổng số 200 chiếc sẽ được xuất khẩu ra nước ngoài, chỉ để lại 100 xe cho hàng ngàn đại lý của Ford tại Mỹ tranh giành nhau. Trong thực tế, những người mua tiềm năng sẽ được yêu cầu hoàn thành một quá trình sàng lọc do Ford quản lý và chọn vị trí đại lý để nhận xe.

 

Công ty dự kiến ​​sẽ ưu tiên cho khách hàng trung thành với Ford và bất cứ ai đã sở hữu một GT. Tất nhiên, người mua phải có phương tiện tài chính để mua siêu xe giá 400.000 USD.

 

Số lượng sản xuất trên là thấp hơn nhiều so với thế hệ trước, khoảng 1.500 chiếc hàng năm từ năm 2004 đến năm 2006. Thậm chí dù đã điều chỉnh lạm phát thì GT mới nhất vẫn đắt hơn gấp đôi so với thế hệ trước.

 

Không rõ Ford có kế hoạch sản xuất GT vào năm 2017 với số lượng lớn hơn để đáp ứng nhu cầu hay không.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.