Ford Mustang 2016 thêm nhiều tùy chọn mới

Ford đã chính thức ra mắt Mustang 2016. Vì mô hình này đã được thiết kế lại hoàn toàn cho năm 2015 nên cập nhật năm nay là tương đối nhỏ nhưng bao gồm nhiều gói mới và tùy chọn phong cách.

 

Đầu tiên, Mustang EcoBoost Premium có thể được trang bị một gói Pony Package mới bao gồm biểu tượng chú ngựa, sọc bên, cửa sổ viền chrome và vành xe 19 inch bằng nhôm độc đáo.

 

Người mua Mustang GT có thể đặt một gói Black Accent Package mới để có thêm một cánh gió phía sau màu đen, các biểu tượng chú ngựa màu đen và vành hợp kim 19 inch đặc biệt màu đen.

 

Nếu vẫn chưa đủ đặc biệt, gói California Special Package có thêm các dải trang trí mui xe và hai bên cũng như một cánh lướt gió phía sau. Gói này cũng bổ sung thêm cản gió phía trước, lưới tản nhiệt điều chỉnh, vành nhôm 19 inch màu đen. Điểm nổi bật khác bao gồm ghế da Ebony/da lộn Miko, chỉ khâu tương phản màu đỏ và trang trí bảng điều khiển bằng nhôm độc đáo.

 

Tiếp theo, Mustang GT mui trần có thể được đặt hàng với gói Performance Package với lưới tản nhiệt lớn hơn, hệ thống treo thể thao điều chỉnh, vi sai chống trượt, cản trước hầm hố và vành nhôm màu đen 19 inch bọc lốp mùa hè hiệu suất cao.   

 

Mustang 2016 cũng có thể được trang bị hệ thống thông tin giải trí SYNC 3 mới cũng như mui xe màu đen và sọc đua màu đen hoặc bạc.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.