Ford Mustang 2018 sẽ không còn động cơ V6

Ford đã chính thức công bố một số chi tiết của mẫu xe cơ bắp Ford Mustang 2018, hé lộ một phiên bản mới được thay đổi đáng kể.

Tin tức lớn nhất là về mặt hiệu suất. Bắt đầu từ năm 2018, Ford sẽ chính thức bỏ động cơ V6 khỏi dòng sản phẩm Mustang. Model cơ bản Mustang sẽ được trang bị động cơ EcoBoost tăng áp, bốn xi-lanh.

 

Thông tin này gần như có ý nghĩa là Ford Mustang GT sẽ được trang bị một động cơ V8 cao cấp hơn (và mạnh mẽ hơn). Động cơ 5.0L "Coyote" sẽ tự hào về một hệ thống phun nhiên liệu kép.

 

Ford đã không tiết lộ về con số mã lực cụ thể hay mức tiêu thụ nhiên liệu nhưng hứa hẹn rằng Mustang GT mới sẽ mạnh mẽ hơn và có tốc độ vòng tua động cơ cao hơn bất kỳ chiếc Mustang GT nào trước đó."

Mustang (cả bốn xi-lanh và động cơ V8) cũng sẽ nhận được một hộp số sàn sửa đổi gồm có đĩa ly hợp kép đĩa và bánh đà kép. Hộp số sàn sáu tốc độ tự động sẽ được thay bằng hộp số 10 tốc độ (chia sẻ với F-150).

 

Những nâng cấp hệ thống truyền động cũng sẽ đi kèm với một số cải tiến khung gầm. Mặc dù có một số thay đổi đối với hệ thống treo ở phía sau nhưng quan trọng nhất vẫn là MagneRide - công nghệ giảm xóc thích ứng này sẽ có sẵn với gói Performance Package trên cả mô hình bốn và tám xi-lanh.

 

Cabin sẽ có một cụm công cụ kỹ thuật số hoàn toàn và có thể tùy biến. Hỗ trợ tiền va chạm và tính năng phát hiện người đi bộ cũng sẽ là những trang bị lần đầu tiên có sẵn trên Mustang.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.