Ford Mustang Apollo Edition có giá 230.000 USD

Bất cứ lúc nào một phiên bản giới hạn được cung cấp cho một cuộc đấu giá từ thiện thì chiếc xe và nhà sản xuất cũng gây được sự chú ý.

Khách hàng tham gia đấu giá sẵn sàng chi một khoản tiền lớn vì “một công đôi việc”, vừa làm từ thiện vừa được sở hữu chiếc xe mình yêu thích.

 

Ford Mustang Apollo Edition đã được tạo ra cho lễ hội AirVenture ở Wisconsin, và sau đó nó được gửi đi bán đấu giá. Khách hàng thắng cuộc trong phiên đấu giá đã trả 230.000 USD để được sở hữu chiếc xe.

 

Đó là một tin tuyệt vời, đặc biệt là khi xem xét rằng tất cả số tiền thu được sẽ được chuyển tới Hiệp hội máy bay thử nghiệm. Số tiền mặt này được sử dụng để tài trợ cho chương trình Youth Aviation, giúp người trẻ trở thành phi công.  

 

Chiếc xe sở hữu một loạt các chi tiết để nhắc người ta nhớ đến công việc lịch sử của những con người trong sứ mệnh Apollo. Ngoài ra, nó nhấn mạnh thực tế rằng những con người dũng cảm sẵn sàng bước lên những cỗ máy tốc độ cao tiến vào nơi con người chưa biết đến. Dưới mui xe là động cơ 5,0 lít đã được thúc đẩy bởi một bộ siêu tăng áp, do đó công suất đã đạt mức 627 mã lực và 540 lb-ft.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.