Ford thử nghiệm Escape hybrid plug-in

Khách hàng muốn mua chiếc điện hybrid này có thể sẽ phải chờ đến năm 2020 vì hiên tại Ford mới đang thử nghiệm phiên bản plug-in hybrid của chiếc Escape.

Mô hình nàysẽ thay thế C-Max Energi. Chưa có gì là chính thức được nêu ra nhưng động thái này có rất nhiều ý nghĩa nhìn từ quan điểm kinh doanh. Phân khúc minivan đang giảm, trong khi phân khúc crossover và SUV đang bùng nổ.

 

Các thông số kỹ thuật như hệ thống truyền động Escape PHEV, phạm vi hành trình chạy bằng điện và giá vẫn chưa được tiết lộ. Thông tin chi tiết hơn sẽ được đưa ra trong những tháng tới khi thử nghiệm tiếp tục, và Ford thậm chí có thể cung cấp những mẩu tin chính thức khi mùa triển lãm ô tô bắt đầu.

Ford Escape PHEV sẽ ra mắt chính thức vào đầu năm 2018 hoặc cuối năm 2019. Điều này có nghĩa là nó sẽ không đến phòng trưng bày cho đến năm 2020. Sau Escape PHEV, các biến thể plug-in của Explorer, Focus và Transit cũng sẽ xuất hiện.

Escape đã nhận được một hệ thống plug-in hybrid trước đó khi Ford sản xuất một lô nguyên mẫu nhỏ dựa trên chiếc Escape thế hệ thứ hai vào cuối năm 2007.

Chúng đã được giao cho các công ty tiện ích trên khắp Mỹ và Canada để thử nghiệm thực địa, cho phép các kỹ sư của Ford thu thập dữ liệu thực tế về hệ thống điện - xăng. Dự án được Bộ Năng lượng Hoa Kỳ tài trợ một phần (DOE).

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.