Ford xác nhận Mustang và F-150 hybrid

Cả hai mẫu xe hybrid mới đều được lên kế hoạch để ra mắt vào năm 2020.

Ford Mustang Hybrid, Ford F-150 Hybrid, nghe có vẻ lạ tại nhưng chính xác là Ford đã khẳng định hai chiếc xe này sẽ ra mắt vào năm 2020, chỉ ba năm kể từ bây giờ. Chúng sẽ là khởi đầu cho kế hoạch điện khí hóa của Ford. Hãng này cho biết "13 xe điện mới toàn cầu" sẽ được đưa ra thị trường trong 5 năm tiếp theo.

 

Chi tiết về chiếc Mustang Hybrid mới còn rất mơ hồ, Ford chỉ nói "sẽ cung cấp sức mạnh của động cơ V8 và thậm chí nhiều mô-men xoắn ở dải vòng tua thấp." Mustang Hybrid ban đầu sẽ được cung cấp ở Bắc Mỹ nhưng Ford chưa tiết lộ có cung cấp chiếc xe tại các thị trường khác hay không. 

 

Hiện tại vẫn không có bất kỳ chi tiết thực sự nào về F-150 Hybrid. Ford chỉ tiết lộ chiếc xe sẽ xuất hiện  vào năm 2020, "sẽ cung cấp sức kéo và tải mạnh mẽ và hoạt động như một máy phát điện di động", và sẽ được bán ở cả Bắc Mỹ và Trung Đông.

Mustang Hybrid là một phần của gói đầu tư 700 triệu USD tại nhà máy Flat Rock, Michigan của Ford. F-150 Hybrid, trong khi đó, sẽ được xây dựng cùng với các xe bán tải khác tại nhà máy xe tải của công ty tại Dearborn, Michigan.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.