Genesis G70 sẽ nhanh hơn Kia Stinger

Kia đã gây bất ngờ Detroit Auto Show khi giới thiệu chiếc Stinger năm 2018, một chiếc sedan thể thao dẫn động bánh sau được coi là đối thủ cạnh tranh với BMW 3 Series. Người phát ngôn của Hyundai tiết lộ phiên bản Genesis của chiếc xe sẽ tập trung nhiều hơn vào khả năng vận hành.

Genesis G70 sắp tới sẽ nằm trên cùng một nền tảng với Stinger, nhưng sự tương đồng giữa hai mô hình sẽ chỉ dừng lại ở đó.

 

Guido Schenken, giám đốc phòng PR của Hyundai ở Australia, đã nói trong một cuộc phỏng vấn với trang CarAdvice: "Stinger là một chiếc sedan du lịch năm cửa với cửa hậu kiểu hatchback, trong khi đó G70 là một chiếc sedan thể thao thuần khiết. Về kích thước, G70 có kích thước nhỏ hơn về mọi mặt nên nó sẽ mang lại hiệu suất tốt hơn [so với Stinger]".

Trong cấu hình nhanh nhất của nó, Stinger tăng tốc từ 0 lên 100km/h trong 5,1 giây nhờ động cơ V6 3,3 lít tăng áp kép.

Câu trả lời của Genesis cho dòng xe 3 Series và chiếc C-Class của Mercedes-Benz có thể vẫn sử dụng động cơ nói trên nhưng tăng tốc từ 0-100km/h sẽ không quá 5 giây Gợi ý ​​của Schenken về G70 nhỏ hơn cho thấy nó sẽ năng động hơn phiên bản mang nhãn Kia.

Genesis G70 2018 dự kiến ​​ra mắt vào cuối năm nay, có nghĩa là nó có thể ra mắt vào mùa thu tại Frankfurt Auto Show hoặc vào tháng 11 tại Los Angeles Auto Show. Khi có mặt trên thị trường, đây sẽ là chiếc xe cao cấp nhất trong dòng sản phẩm đang phát triển của Genesis.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.