Giám đốc Lamborghini sẽ lãnh đạo thương hiệu Genesis

Hyundai đã bổ nhiệm cựu giám đốc điều hành Lamborghini Manfred Fitzgerald làm giám đốc thương hiệu Genesis mới được thành lập của hãng.

 

Trong suốt hơn một thập kỷ tại Lamborghini, Fitzgerald từng là giám đốc thương hiệu và thiết kế. Ông được coi là người giúp Raging Bull biến đổi từ một "công ty xe nguyên mẫu" thành một nhãn hiệu sang trọng và doanh thu tăng gấp 10 lần.

Vị giám đốc điều hành này sẽ giúp Hyundai đạt được mục tiêu xây dựng một thương hiệu sang trọng độc lập dưới tên Genesis. Bộ phận này sẽ có bản sắc thiết kế độc đáo, cùng với logo riêng và một cấu trúc đặt tên nhất quán để có thể cạnh tranh được với các đối thủ Đức và Nhật Bản.

Hyundai cho biết trong một tuyên bố: "Tại Trụ sở Seoul của Hyundai, ông Fitzgerald sẽ chịu trách nhiệm xây dựng và thực hiện chiến lược cho thương hiệu Genesis với vai trò là Phó chủ tịch cấp cao. Để thương hiệu thiết lập một chỗ đứng vững chắc trong thị trường xe sang toàn cầu, ông sẽ đóng vai trò cốt lõi trong chiến lược thương hiệu, tiếp thị và các hoạt động kinh doanh khác trong thương hiệu Genesis."

 

Thương hiệu Genesis sẽ bao gồm sáu mô hình mới vào cuối thập kỷ này. Mô hình đầu tiên của nó là G90 sedan, về cơ bản sẽ phục vụ như là một mẫu xe kế nhiệm Equus. Mô hình khác trong kế hoạch bao gồm một số crossover và sedan, cho phép thương hiệu cạnh tranh với một diện rộng các đối thủ khác nhau, từ BMW 3-Series tới Mercedes-Benz GLE-Class.

Không giống như hầu hết các thương hiệu cao cấp điều hành bởi các hãng chính thống, Hyundai sẽ không thiết lập một mạng lưới bán hàng riêng biệt cho dòng Genesis. Công ty cũng sẽ nhắm mục tiêu vào “khách hàng sang trọng mới”, những người đã sẵn sàng bước vào thị trường hạng sang nhưng chưa quyết định về một thương hiệu cụ thể. Chiến lược này có vẻ biết rõ khó khăn trong việc lay chuyển những khách hàng đã sở hữu một chiếc xe sang trọng từ một thương hiệu khác.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.