GM ra mắt mới tự động chín tốc độ

General Motors đã công bố rằng hãng sẽ giới thiệu một hộp số 9 tốc độ tự động mới cho mẫu sedan Malibu 2017. Hộp số 9 tốc độ này cũng sẽ nhanh chóng lan sang các mô hình khác trong danh mục sản phẩm của GM.

Được biết đến với tên gọi Hydra-Matic 9T50, hộp số mới đã được GM thiết kế nội bộ và ghép nối với động cơ 2.0L Turbo của Malibu. Chevy cho biết nó sẽ giảm 3% mức tiêu thụ nhiên liệu so với hộp số sáu tốc độ trước đây của Malibu.

 

GM cho biết hộp số 9 tốc độ mới cung cấp chuyển số tốt hơn, hỗ trợ cả quá trình gia tốc và chạy cao tốc.

Dan Nicholson, phó chủ tịch GM cho hay: "Các bước nhỏ hơn giữa các bánh răng, so với hộp số 6 tốc độ, cho phép chuyển số mịn màng đến mức gần như không thể nhận thấy. Dù là mô-men xoắn động cơ hay tốc độ xe, 9T50 luôn đang ở số hoàn hảo."

GM cho biết hộp số 9 tốc độ cũng sẽ có mặt trong Cruze Diesel 2017 và Equinox 2018. Đến cuối năm 2017, hộp số mới này sẽ là tùy chọn cho 10 mô hình khác nhau của GM. 

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.