Gói Platinum Edition dành riêng cho Porsche Cayenne 2017

Porsche đã công bố một gói trang bị phiên bản giới hạn dành cho cho Cayenne. Được gọi là Platinum Edition, gói trang bị đặc biệt này sẽ có sẵn cho cả Cayenne tiêu chuẩn và Cayenne S E-Hybrid.

Cả Cayenne và Cayenne S E-Hybrid Platinum Edition đều được có tiêu chuẩn màu đen hoặc màu trắng, tuy nhiên người mua cũng có thể lựa chọn các màu khác như Jet Black, Purpurite, Mahogany, Carrara White, hoặc Rhodium Silver. Để phân biệt với Cayenne thông thường, gói Platinum Edition bao gồm vòm bánh xe rộng hơn (có thể cùng màu thân vỏ), vành xe 20-inch RS Spyder và đèn pha Bi-Xenon.

 

Bên trong các mẫu Cayenne đặc biệt này có ghế bọc da kết hợp các chi tiết Alcantara, ngưỡng cửa thép không gỉ với đèn chiếu sáng chữ "Platinum Edition", định hướng và một hệ thống âm thanh Bose. Nâng cấp khác bao gồm trợ lái Power Steering Plus và hỗ trợ đỗ xe ParkAssist phía trước và phía sau.

 

Giá cho mô hình Cayenne Platinum Edition 2017, trong đó sử dụng động cơ 300 mã lực 3.6L V6, sẽ bắt đầu từ 65.600 USD. Cayenne S E-Hybrid Platinum Edition sẽ mang thẻ giá 81.600 USD. Các mức giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển 1.050 USD. Cayenne Platinum Edition được dự kiến ​​có mặt trên thị trường từ cuối năm nay.

 

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.