Hatchback BMW 1 Series 2019 lộ diện

BMW 1 Series mới đã bị bắt gặp đang thử nghiệm gần trụ sở chính của BMW, cho thấy phiên bản sản xuất chỉ dưới một lớp mỏng ngụy trang.

Chiếc compact mới của BMW đã được phát triển trong một thời gian, và đây là lần đầu tiên chúng tôi nhìn thấy những gì được coi là một trong những biến thể thú vị hơn của đội hình mới.

 

Sở hữu bộ kẹp phanh màu xanh, hệ thống xả kép và hệ thống treo thấp hơn, chúng tôi có thể phỏng đoán rằng đây là mô hình M140i rất được mong đợi. Phiên bản này nên có hệ thống xDrive của BMW và cạnh tranh với các phiên bản cao cấp nhất trong phân khúc hatchback thể thao.

 

Chiếc xe sẽ là đối thủ cạnh tranh đáng gờm cho Volkswagen Golf R, Ford Focus RS và Subaru WRX STI. Ngoài ra, BMW có thể sẽ sản xuất một phiên bản M cho 1 Series, có thể là M240i và M2.

 

Chúng tôi hy vọng 1 Series mới sẽ được sản xuất với các động cơ ba xi lanh và ba xi lanh tăng áp. Nền tảng hỗ trợ điện khí hóa, do đó, một biến thể hybrid hoặc điện cũng có thể xuất hiện sau này trong dòng sản phẩm.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.