Hennessey Venom GT Spyder lập kỷ lục thế giới mới

Hennessey Performance đang kỷ niệm 25 năm thành lập bằng cách công bố Venom GT Spyder đã thiết lập một kỷ lục thế giới mới.

Thông báo chính thức dự kiến sẽ được công bố vào ngày Thứ Hai 11 Tháng 4 nhưng một đoạn video được tiết lộ trước cho thấy chiếc xe đã đánh bại kỷ lục tốc độ trước đó là 435.1km/h đã được thiết lập tại Trung tâm vũ trụ Kennedy vào năm 2014.

 

Thông tin này vẫn chưa được coi là chính thức nhưng Hennessey đã giới thiệu một phiên bản cập nhật của Venom GT Spyder hồi năm ngoái tại SEMA Motor Show. Chiếc xe sở hữu động cơ V8 Biturbo 7,0 lít đã được cải tiến có thể chạy bằng E85 Flex. Sự thay đổi này cho phép áp lực tăng áp của động cơ sẽ được tăng từ 19 psi lên 26 psi.

Động cơ sản sinh công suất ấn tượng 1.451, tăng 207 mã lực so với động cơ cũ. Công ty ước tính công suất này sẽ cho phép chiếc xe tăng tốc từ 0-96km/h trong 2,4 giây trước khi chạm tốc độ tối đa trên 450km/h.

Nếu con số trên có thể đạt được, Venom GT Spyder sẽ dễ dàng đánh bại Bugatti Chiron (có tốc độ giới hạn điện tử 420km/h trong chế độ Speed ​​Top). Tuy nhiên, điều quan trọng là trước đó Bugatti đã cho biết tốc độ giới hạn "không có nghĩa là cuối con đường" đối với Chiron.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.