Hơn 1.000 xe BM W lỗi túi khí bị th u hồi ở Việt Nam

Công ty Euro Auto – nhà phân phối của BMW tại Việt Nam - cho biết đã nhận được thông báo từ BMW về việc thu hồi 1.189 xe series 3 E46 lỗi túi khí trước.

Do vậy, công ty cũng đã thực hiện kế hoạch thu hồi 1.000 xe series 3 E46 dính lỗi này từ ngày 19/8.

Theo nhà sản xuất, túi khi trên những chiếc xe này bị ảnh hưởng bởi điều kiện khí hậu có độ ẩm cao trong thời gian dài, hơi nước có thể đi vào bên trong vỏ bộ tạo khí. Khi túi khí được kích hoạt, áp suất bên trong có thể tăng lên làm bộ phận bị rách. Biện pháp duy nhất là thay thế túi khí mới.

Các xe thuộc đối tượng thu hồi được xác định theo số khung mà không có năm sản xuất cụ thể. Euro Auto cho biết thêm, khách hàng sẽ không phải trả chi phí kiểm tra cũng như thay thế túi khí (nếu có).

Công việc được thực hiện tại hai đại lý chính thức của hãng ở Hà Nội và TP.HCM với thời gian khoảng 1 giờ cho mỗi phương tiện.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.